Đất nền sổ đỏ Quận 9 – Cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư

Đất nền sổ đỏ Quận 9 có đang là sự tìm kiếm của bạn? Gần đây thị trường đất nền tại khu vực Quận 9 đang là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư. Đặc biệt là tại dự án Đông Tăng Long với vị trí cực kỳ thuận lợi. Cùng rất nhiều những dịch vụ tiện ích nâng cao chất lượng đời sống của cư dân nơi đây. Dưới đây là một số lý do mà khách hàng nên mua đất nền tại dự án Đông Tăng Long.

Đất nền sổ đỏ Quận 9 - Cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư
Đất nền sổ đỏ Quận 9 – Cơ hội đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư

Đất nền sổ đỏ Quận 9 dự án Đông Tăng Long có vị trí đắc địa

Đông Tăng Long được nằm trong vùng kinh tế trọng điểm và được phát triển về cơ sở hạ tầng. Với rất nhiều những dự án về cơ sở hạ tầng được đầu tư và mở rộng. Ví dụ như: tuyến đường vành đai 2, 3 hay Cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành….

Dưới đây là tính kết nối của dự án

 • Thông qua tuyến đường vành đai 3 thì có thể dễ dàng di chuyển đến Bình Dương, Đồng Nai. Bởi được kết nối trực tiếp với tuyến đường vành đai 3 với chiều dài mặt tiền lên đến 700m.
 • Thông qua tuyến đường Lã Xuân Oai thì có thể di chuyển dễ dàng đến Làng Đại học Thủ Đức. Hay khu công nghệ cao, ngã tư Thủ Đức, Coop Mart.
 • Thông qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh kết nối với tuyến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây. Để có thể về trung tâm Quận 1 có 14km.
 • Thông qua tuyến đường vành đai 2 kết nối với cầu Phú Mỹ tiện lợi di chuyển qua Quận 2 hoặc Quận 7.
Vị trí dự án Đông Tăng Long
Vị trí dự án Đông Tăng Long

Đất nền sổ đỏ Quận 9 tại dự án Đông Tăng Long có đầy đủ tính pháp lý

Dự án đất nền Đông Tăng Long là một dự án có quy mô lớn. Được phê duyệt bởi chính phủ 1 / 500 nên được đảm bảo về mặt pháp lý. Với sổ đỏ trên diện tích toàn khu và trên từng nền sẽ có sổ hồng riêng. Để có thể đảm bảo được tính an toàn dành cho nhà những người mua để ở hoặc đầu tư.

dự án đất nền sổ đỏ đông tăng long

Dự án có đầy đủ hệ thống tiện ích

Quy mô của dự án Đông Tăng Long lên đến 160ha. Với những thiết kế hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 46% với môi trường sống xanh thân thiện và gần gũi. 

Bạn cùng gia đình sẽ không cần phải đi đâu bởi dự án có thể dạo mát và ngắm cảnh. Với hệ sinh thái với diện tích lên đến 19 ha. Bên cạnh đó thì dự án còn có 17 các công viên lớn nhỏ xen kẽ bên trong dự án.

Đất nền tại dự án được đánh giá là một vị trí lý tưởng trong đặc khu kinh tế Quận 9

 • Trong bán kính 1,5km có hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến đại học.
 • Dự án còn gần UBND Phường Long Trường, ngân hàng và trạm y tế.
 • Cư dân sinh sống sầm uất, khi đến có thể kinh doanh buôn bán và ở ngay.
 • Dự án còn được nằm đối diện với khu đô thị xanh Đông Tăng Long nên được tận hưởng rất nhiều các tiện ích đẳng cấp. Ví dụ nhu: hồ bơi, công viên cây xanh, nhà hàng, trung tâm TDTT, khách sạn, nhà hàng, siêu thị…

Về khu du lịch Đông Tăng Long chỉ cách khu du lịch Suối Tiên chỉ 6km. Còn chỉ cách 3km tới sân golf và ngay cạnh là công viên cây xanh. Những nơi này chắc chắn sẽ là nơi thư giãn thoải mái vào những ngày cuối tuần.

Về hệ thống giáo dục: Có đầy đủ hệ thống giáo dục từ cấp mầm non đến cấp đại học. Trường mầm non và trung học cơ sở chỉ cách có 100m.

Về hệ thống giao thông: Khu đô thị Đông Tăng Long có hệ thống giao thông cực kỳ hoàn chỉnh. Chỉ 1km có thể đến tuyến đường cao tốc Long Thành đi tới Đồng Nai,  liền kề với vành đai 3. Kết nối một cách nhanh chóng và thuận lợi đến quận 1, 2, 7.

Đất nền sổ đỏ Quận 9 là nơi có mức tăng trưởng ổn định nhất

Thời gian gần đây thì thị trường nhà đất Quận 9 luôn có sự tăng trưởng nóng. Với mức tăng trung bình từ 20% cho đến 35% trên 1 năm. Trong năm 2018 là đỉnh điểm nhất với mức tăng lên đến 100%. Theo các chuyên gia thì trong những năm tới giá đất nền quận 9 vẫn tiếp tục tăng bền vững. Bởi những lý do sau:

 • Nhằm mở đường cho hàng loạt các dự án có quy mô tầm cỡ được mở rộng. Nơi đây đã nới lỏng cơ chế quản lý đất đai.
 • Với rất nhiều sự đầu tư về giáo dục, cơ sở hạ tầng trong giao thông, y tế.
 • Đặc biệt là các dự án mở bán có pháp lý đầy đủ và rõ ràng.

Trên đây là toàn bộ lý do mà bạn nên đầu tư đất nền sổ đỏ Quận 9 tại dự án Đông Tăng Long. Hy vọng bạn sẽ có hướng đầu tư đúng đắn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *