khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 Cập nhật bảng giá mới nhất 

Khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 là dự án được giới đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi những những tiềm năng mà dự án mang đến là rất lớn. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về dự án để biết những thông tin mới nhất. Đặc biệt là bảng giá mới nhất của khu đô thị trong năm 2021 này nhé.

khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 Cập nhật bảng giá mới nhất 
khu đô thị Đông Tăng Long Quận 9 Cập nhật bảng giá mới nhất

Vị trí chính xác của khu đô thị Đông Tăng Long

Đông Tăng Long được tọa lạc tại phường Bình Thạnh , Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Có thể nói vị trí của dự án là khá đặc biệt khi được nằm ngay giữa tâm điểm quận 9. Đây cũng là mỗi nối giao nhau giữa khu công nghệ cao. Bên cạnh đó thì xung quanh dự án còn được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch. Giúp cho cư dân sinh sống tại đậy di chuyển dễ dàng đến các đô thị, tiện ích xung quanh.

Vị trí dự án Đông Tăng Long
Vị trí dự án Đông Tăng Long

Những ưu điểm về vị trí của khu đô thị Đông Tăng Long

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp dự án có thể thu hút được giới đầu tư. Đặc biệt là sự quan tâm của khách hàng dành cho dự án. Nơi đây được biết đến là những tụ điểm dành cho những cư dân có trình độ dân trí cao. 

Nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được phát triển hoàn thiện. Mà có thể kết nối nhanh chóng, dễ dàng đến các khu vực khác trong và ngoài thành phố. Một số trục đường chính xung quanh dự án có thể kể đến như Nguyễn Duy Trinh, Đường Liên Phường….

Không chỉ có hệ thống giao thông được phát triển. Vị trí của dự án còn khá thuận tiện về đường sắt đường hàng không và đường thủy. Chính vì vậy mà việc giao thương hàng hóa cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Và một trong những ưu điểm tiếp theo đó là dự án được nằm liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Giúp dự án cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích có tại nơi đây.

Những tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai

Một dự án bất động sản để có thể tăng được giá trị trong tương lai. Vị trí chính là một trong những vấn đề quan trọng nhất được xem là chìa khóa. Chính vì vậy mà việc giao thoa giữa khu công nghệ cao. Đặc biệt là việc được bao bọc bởi nhiều tuyến đường huyết machjm liền kề dự án đô thị lớn. Dự án được xem là một dự án hiếm hoi được thừa hưởng tài nguyên, tiện ích vượt trội. Thậm chí còn là cả giá trị con người khi nhu cầu khách hàng đăng ký ngày một tăng cao.

Mặt bằng tổng quan của khu đô thị Đông Tăng Long

Mặt bằng tổng quan của dự án được chia thành 4 phân khu. Gồm: khu trung tâm thương mại và khu nhà ở. Toàn dự án có mật độ độ xây dựng là 43%. Còn lại 53% dành cho cảnh quan và các thiết kế tiện ích bên ngoài trời. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của cư dân đô thị được sinh sống tại dự án.

Trong đó một số mô hình bất động sản bạn có thể tìm hiểu như sau:

  • Mô hình nhà phố có vườn, với diện tích 5x20m2. Thiết kế mô hình gồm: 1 tầng trệt và 2 tầng lầu.
  • Mô hình biệt thự song lập với diện tích 8x20m2. Thiết kế của mô hình gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu.
  • Mô hình biệt thự song lập, với 3 mức diện tích khác nhau:  10x20m2; 15x20m2; 20x20m2. Thiết kế của mô hình gồm: 1 tầng trệt và 1 tầng lầu.
Mặt bằng dự án đông tăng long quận 9
Mặt bằng dự án nhà phố đông tăng long quận 9

Cập nhật bảng giá mới nhất của dự án Đông Tăng Long Quận 9

Ngay từ khi được công bố kế hoạch với mức giá bán được niêm yết. Đông Tăng Long đã nhanh chóng trở thành sản phẩm BĐS hot nhất hiện nay. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng những lợi thế về vị trí. Đông Tăng Long được đánh giá là dự án có mức giá hợp lý và có tính cạnh tranh cao.

  • Khu nhà phố thương mại với mức giá từ 6,9 tỷ/căn.
  • Khu biệt thự song lập với mức giá từ 8,5 tỷ/căn.
  • Khu biệt thự đơn lập với mức giá từ 12 tỷ/ căn.

Sức hút từ dự án khu đô thị Đông Tăng Long là điều không thể bàn cãi. Khi dự án vẫn được nhiều nhà môi giới  bất động sản quan tâm đến. Với đà phát triển như hiện nay thì chắc chắn trong tương lai dự án sẽ được khai thác nhiều giá trị kinh tế hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *