Kinh nghiệm lựa chọn nhà phố Quận 9 hoàn hảo nhất

Đối với cuộc đời mỗi con người thì việc mua nhà mua đất là việc rất quan trọng. Có những nhà đầu tư chuyên quyết định mua khi chỉ cần biết vị trí cùng giá hợp lý. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể làm được điều này. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn nhà phố Quận 9? Hãy cùng tham khảo bài viết để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhé.

Kinh nghiệm lựa chọn nhà phố Quận 9 hoàn hảo nhất
Kinh nghiệm lựa chọn nhà phố Quận 9 hoàn hảo nhất

Kinh nghiệm mua nhà phố Quận 9 dựa trên năng lực của chủ đầu tư

Ngày nay thì việc kiểm tra lịch sử hình thành và phát triển của một tập đoàn là không khó. Bạn chỉ cần bỏ cho mình chút ít thời gian và lên mạng là có thể kiểm tra hết. Nên nhớ bạn cần phải kiểm tra từ nhiều thông tin. Để có thể xác thực dưới cái nhìn đa chiều nhất.

Kiểm tra lịch sử phát triển các dự án của chủ đầu tư. Kiểm tra số dự án mà họ đã xây dựng. Hoặc bạn cũng có thể đến kiểm tra các dự án đó nếu như có thời gian. Kiểm tra xem dự án đó đã được xây dựng bao lâu. Và đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay chưa.

Bởi hiện nay có không ít các dự án đã được xây dựng từ rất lâu. Tuy nhiên thì vẫn chưa  có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Bởi chủ đầu tư đã mang những giấy tờ này đi thế chấp ngân hàng. 

Tiếp đến kiểm tra trên sàn chứng khoán công ty, tập đoàn đó đã được niêm yết hay chưa. Thường thì những tập đoàn bất động sản hàng đầu cổ phiếu của họ đã được niêm yết. Như vậy những thông tin của học cũng được minh bạch hơn.

Kiểm tra tính pháp lý của dự án – Kinh nghiệm mua nhà phố Quận 9

Những loại giấy tờ để có thể đảm bảo tính pháp lý của dự án bao gồm:

 • Kiểm tra quyết định trong việc giao đất,
 • Kiểm tra phê duyệt quy hoạch của dự án 1/500,
 • Kiểm tra sổ đất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của toàn bộ dự án.

Một trong những điều quan trọng tiếp theo đó là việc ngân hàng có hỗ trợ vay vốn hay không. Bởi ngân hàng được xem là bên thứ 3 thẩm định đến tính pháp lý của dự án. Có chứng thư giúp bảo lãnh tín dụng cho dự án. Ở một số các chủ đầu tư uy tín còn có chứng thư bảo vệ từng căn nhà.

Kiểm tra nhà thầu xây dựng

Nhà thầu xây dựng cũng là một trong những điều quan trọng quyết định đến việc mua nhà. Bởi không chỉ ở phần chất lượng trên từng công trình quan trọng . Mà khâu ứng quỹ xây dựng cũng đặc biệt quan trọng.

Những nhà thầu xây dựng hạng A không cần ứng trước chủ đầu tư. Mà vẫn có đủ năng lực tự ứng 30%. So với các nhà đầu tư nhỏ lẻ thì học vẫn khắt khe hơn nhiều.

Những lý do mà bạn nên chọn mua nhà phố Quận 9

Kiểm tra tính pháp lý, chủ đầu tư, nhà thầu chỉ là những điều kiện cần. Điều kiện đủ để mua nhà phố Quận 9 đó là nơi đó cần phải nằm trong định hướng phát triển. Những người mua để ở cũng chính là nhà đầu tư. Bởi bạn chưa thể dám chắc được rằng có ở đó cả đời hay không.
Trên đời vạn vật đều có thể đổi thay. Chính vì vậy mà bạn cần phải lựa chọn cho mình một căn nhà có định hướng đầu tư. Để sau này bạn có không tiếp tục ở thì vẫn có thể bán đi với món lời kha khá.

Vậy tại sao nên lựa chọn nhà phố Quận 9? Bởi tại Quận 9 cơ sở hạ tầng được ưu ái để có thể phát triển công nghệ cao cho thành phố. Hàng năm thì Trung Ương  giao chỉ tiêu thu ngân sách cho Thành phố là rất cao. Vậy cần phải làm gì để có thể đáp ứng được nguồn ngân sách đó?

Đó chính là việc chú trọng và phát triển công nghệ cao. Về việc đóng góp ngân sách thì trong khu công nghệ cao có Samsung đứng đầu cả nước. Chính vì vậy mà cơ sở hạ tầng tại Quận 9 rất được thành phố ưu ái phát triển. Do đó mà việc đầu tư theo nhà nước chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện lỗ vốn nhé bạn.

Những dự án nhà phố tại Quận 9 đáng cho bạn đầu tư

Dưới đây là một số dự án nhà phố tại Quận 9 hoàn bạn có thể lựa chọn. Bởi có đầy đủ các giấy tờ pháp lý cũng như chủ đầu tư uy tín. Nơi đây chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho việc sinh sống cũng như việc đầu tư. Những dự án đó bao gồm:

 • Dự án Park Riverside
 •  Dự án River Park
 • Dự án Rio Vista
 • Dự án Melosa
 • Dự án Rosita Garden
 • Dự án Merita
 • Dự án Louis Garden
 • Dự án Simcity
 • Dự án Valencia Riverside
 • Nhà phố Đông Tăng Long Quận 9

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm trong việc lựa chọn nhà phố Quận 9. Hy vọng trên đây sẽ là cơ sở để bạn có được quyết định đầu tư chính xác. Hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác hơn.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai dự án Biệt Thự Nhà Phố Đông Tăng Long được thiết kế theo phong cách hiện đại tại khu vực Quận 9. Để biết thêm chi tiết và tham quan dự án liên hệ Phòng kinh doanh 0933 565 525 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *