Lý do tại sao đất nền Quận 9 giá rẻ lại được giới đầu tư “săn đón”

Thị trường bất động sản tại quận 9 đang có sự phát triển vượt bậc. Kéo theo đó đất nền quận 9 giá rẻ cũng vì nhiều lý do mà thay đổi từng giờ. Cùng tìm hiểu những thông tin về giá đất nền qua bài viết sau đây nhé.

Xu hướng giá đất nền quận 9 giá rẻ năm 2021

Năm 2021 bảng giá đất nền dự kiến sẽ được áp dụng và cho ra mắt tất cả khách hàng. Bảng giá này được tính các loại chi phí bao gồm lệ phí quản lý, tiền sử dụng đất,… Hiện nay thực tế tại một số thành phố, tỉnh thành đang xây dựng bảng giá đất với mức tăng giá khá cao. Điều này thể hiện chính xác tình trạng tăng trưởng vượt bậc của thị trường nhà đất trong những năm gần đây. 

Đất nền Quận 9 giá rẻ được mọi người biết đến với nhiều công trình vừa xây dựng trong năm trước. Đi cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội thì thị trường nhà đất tại đây sẽ không dừng chân một chỗ. 

Xu hướng giá đất nền quận 9 giá rẻ năm 2021

Những lý do khiến đất nền quận 9 giá rẻ được nhiều giới đầu tư săn đón

Không phải ngẫu nhiên giới nhà đầu tư lại săn đón và sở hữu cho mình một mảnh đất nền quận 9 giá rẻ. Có các lý do bởi vì:

1. Vị trí đắc địa, kết nối nhanh chóng

Quận 9 được biết đến là khu vực cửa ngõ của thành phố thuộc phía đông Sài Gòn. Phía Đông tiếp giáp với Đồng Nam, phía Bắc tiếp giáp với huyện Dĩ An – Bình Dương. Phía Tây tiếp giáp với Thủ Đức, phía Tây Nam tiếp giáp với quận 2 và Thủ Đức,… Người dân có thể duy chuyển nhanh chóng, dễ dàng đến trung tâm thành phố chỉ với bán kính 13km. Các khu vực các tỉnh thành lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai cũng tương tự như vậy.

2. Đất nền Quận 9 giá rẻ thu hút nhà đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng hiện đại

Không chỉ sở hữu cho mình vị trí đắc địa quận 9 còn được đánh giá rất cao về các dự án tăng trưởng cơ sở hạ tầng. Có thể nói rằng quận huyện là một trong những khu vực sở hữu cho mình rất nhiều dự án về hệ thống giao thông huyết mạch. Các dự án dù là chưa ra mắt hay đang triển khai cũng tạo nên một làn sóng thu hút mạnh mẽ giới nhà đầu tư.

Đất nền Quận 9 giá rẻ thu hút nhà đầu tư nhờ cơ sở hạ tầng hiện đại

3. Nhiều dự án về tuyến đường giao thông được xây dựng và hoàn thiện

Để có thể giảm thiểu tình hình về vấn đề giao thông giúp dân cư có thể lưu thông nhanh chóng và dễ dàng. Các dự án liên quan đến tuyến đường bộ được phê duyệt hàng loạt để triển khai. Cụ thể như:

  • Đường Vành đai số 2: Tuyến đường kết nối giữa quận 9 với các khu vực lân cận trong khu vực thành phố.
  • Đường Vành đai số 3: Tuyến đường cao tốc từ TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Việc xây dựng giúp quá trình duy chuyển nhanh chóng nhất.
  • Tuyến đường Metro 1 đi vào hoàn thiện sẽ khiến việc duy chuyển dễ dàng hơn từ quận 9 sang quận 1. 
  • Dự án nâng cấp và cải tạo bến xe miền Đông với diện tích tăng gấp 3 lần.

Không chỉ vậy mà hàng loạt các tuyến đường quan trọng trong khu vực cũng được mở rộng và nâng cấp. Điều này sẽ giúp đất nền quận 9 giá rẻ ngày một tăng theo thời gian.

Đất nền quận 9 giá rẻ theo định hướng phát triển 

Đây có lẽ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thay đổi của đất nền quận 9 giá rẻ. Cũng giống như quận 2 hiện nay quận 9 cũng đang được quy hoạch thành khu đô thị cao cấp. Khu vực tập trung rất nhiều khu công nghệ cao của các tập đoàn lớn như Intel, Microsoft, Samsung,… Đi cùng với đó hàng loại công trình được xây dựng như khu du lịch Suối Tiên,  đại học Fulbright, cảng Phú Hữu,…….

Bên cạnh đó các chính sách của thành phố cũng ảnh hưởng sâu sắc đến đất nền quận 9 giá rẻ. Chính sách giãn dân cư tại các khu vực ven thành phố thì quận 9 được xem là một điểm đến quan trọng. 

Xu hướng đầu tư đất nền quận 9 giá rẻ

Bất động sản tại khu vực đang có sự chuyển mình về vùng ven nơi mà dân cư đang còn khá ít. Nguyên nhân chính của vấn đề này đó là tình trạng nhà đất trong trung tâm đang dần khan hiếm. Đồng thời giá đất theo mặt bằng đang có sự tăng lên rõ rệt và khả năng thanh khoản rất thấp.

Các khu vực như quận 9 hiện đang có nguồn cung cấp rất lớn với mức giá khá thấp. Chính vì vậy việc đầu tư vào thị trường lúc này là một lựa chọn hoàn hảo nhất để có cơ hội sinh lời khủng nhất.

Không gian sống hiện đại đi cùng với cộng đồng vân minh

Quận 9 là quận huyện có diện tích khá lớn 114km2 với quỹ đất rộng rãi. Đi cùng với cảnh quan thiên nhiên kèm với những mảng xanh từ tự nhiên. Tạo nên một không gian sống lý tưởng, tạo điểm an cư, lạc nghiệp, tránh xa những phồn hoa nơi trung tâm thành phố. Thúc đẩy giá đất nền quận 9 có bước nhảy vọt không ngừng.

Tương lai quận huyện sẽ trở thành khu đô thị cao cấp, sáng tạo thu hút đông đảo giới nhà đầu tư. Các giới tri thức, chuyên gia và các gia đình trẻ tìm đến để sinh sống và làm việc. Điều này tạo ra một cộng đồng dân cư  năng động và tri thức.

Trên đây là những thông tin về những lý do khiến đất nền quận 9 giá rẻ được giới nhà đầu tư săn đón. Hãy đưa ra cho mình một lựa chọn phù hợp để có nguồn lợi nhuận khổng lồ bạn nhé.

Hiện tại chúng tôi đang triển khai dự án Biệt Thự Nhà Phố Đông Tăng Long được thiết kế theo phong cách hiện đại tại khu vực Quận 9. Để biết thêm chi tiết và tham quan dự án liên hệ Phòng kinh doanh 0933 565 525 để được hỗ trợ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *