Nhà phố Quận 2 – Những lý do bạn không bỏ lỡ cơ hội đầu tư

Bên cạnh có môi trường sống tốt, liền kề Quận 1, Quận 2 còn chiếm lĩnh khu đông Sài Gòn. Với hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư và xây mới. Đây chính là một trong những yếu tố nhà phố Quận 2 tạo nên sự hấp dẫn với các nhà đầu tư. 

Nhà phố Quận 2 - Những lý do bạn không bỏ lỡ cơ hội đầu tư
Nhà phố Quận 2 – Những lý do bạn không bỏ lỡ cơ hội đầu tư (Ảnh: Internet)

Nhà phố Quận 2 là khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển

Quận 2 có vị thế được nằm liền kề với Quận 1. Ngoài ra còn giáp ranh với các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Và nơi đây đã được chính quyền của Thành Phố Hồ Chí Minh xác định là trung tâm mở rộng. Được đảm nhận các chức năng về tài chính, thương mại và dịch vụ. 

Do đó mà Quận 2 có nhiều ưu thế về quy hoạch rất nhiều các công trình cơ sở hạ tầng lớn. Nhằm giúp các khu kinh tế cùng trung tâm hành chính cũ được kết nối. 

Hệ thống giao thông phát triển, đầu tư bài bản là lý do bạn nên mua nhà phố Quận 2. Một số các tuyến đường nổi bật có thể kể đến như: Nguyễn Duy Trinh, Xa lộ Hà Nội,  cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, Lương Định Của, với các tuyến đường vành đai cùng tuyến Metro đang dần được hình thành

Trong đó tuyến đường đứng đầu của quy mô chính là TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Đây được xem là điểm nối giúp nút giao thông phường An Phú (quận 2, TP HCM). Và nút giao thông huyện Thống Nhất (Đồng Nai). Khi di chuyển theo đường cao tốc thì thời gian di chuyển từ TPHCM xuống Đồng Nai sẽ rút ngắn.

Quận 2 là nơi nhộn nhịp về đầu tư và cho thuê

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng ở Quận 2 còn ảnh hưởng đến nhiều yếu tố. Trong đó thì ở phân khúc văn phòng cho thuê sẽ ảnh hưởng trực tiếp. 

So với nhu cầu ngày càng tăng thì nguồn cung văn phòng cho thuê ngày càng hạn hẹp. Trong khi nguồn cung văn phòng cho thuê tại các khu vực Quận 3 và Quận 1 đang thu hẹp. Đặc biệt là giá cho thuê ngày càng được tăng cao. Tuy nhiên ở phân khúc này tại thị trường Quận 2 còn khá mới mẻ.

Các công ty đã tìm kiếm cách chi phí tiết kiệm bằng việc di chuyển văn phòng về Quận 2. Chính sự di chuyển này đã khiến cho nhu cầu tìm nhà ở và thuê ngày càng tăng vọt. Đa phần vì họ mong muốn tìm nơi ở gần với công việc của mình. Do đó chọn mua nhà phố liền kề quận 2 biến thành tài sản cho thuê sinh lời hiệu quả.

Các dự án nhà phố Quận 2 sẽ là nơi lý tưởng để an cư

Giữa một khu đô thị rộng lớn và sầm uất. Dự án nhà phố Quận 2 sẽ là lựa chọn lý tưởng cuộc sống thoáng mát, an ninh gần gũi thiên nhiên. Hơn nữa thì mật độ dân cư nơi đây không quá đông đúc. Nên so với các Quận khác thì những tình trạng như khói bụi, tiếng ồn, kẹt xe sẽ giảm 

Bên cạnh đó thì Quận 2 còn được xem là thiên đường dành cho các hoạt động giải trí. Ví dụ như: nghệ thuật, ăn uống, mua sắm….. Ngoài ra còn sở hữu hệ thống bệnh viện, trường học quốc tế…. chất lượng nhất hiện nay. Do đó khi chọn mua nhà tại Quận 2 bạn không cần lo  đến vấn đề tiện nghi xung quanh.

Điểm đặc biệt nhất chính là hầu hết Quận 2 đều được quy hoạch khu đô thị cao cấp. Nên cư dân nơi đây sẽ được hình thành lối sống hiện đại, văn minh. Hoặc cũng có thể nói theo cách khác khu vực Quận 2 chính là vùng đất thịnh vượng. Có thể hạn chế tối đa nhất các thành phần bất hảo trong xã hội.

Mua nhà phố tại Quận 2 mang đến khoản đầu tư nhàn rỗi hấp dẫn

Nếu may mắn bạn đã mua, nhưng không thường xuyên ở lại. Bạn đang phân vân không biết có nên bán nhà phố Quận 2 đó đi không? Sẽ có nhiều ý kiến cho rằng với tình hình bất động sản nóng như thời gian gần đây. Chắc chắn khi bán đi bạn sẽ có một khoản lời để đầu tư lĩnh vực khác. Tuy nhiên bạn có thể tìm được căn nhà phố tại vị trí nào tốt hơn vị trí đó.

Theo đó thì chúng tôi khuyên bạn nên cho thuê căn nhà phố đó. Với số lượng các cư dân là văn phòng cùng những dịch vụ tiện ích ngày càng tăng cao. Nên nhu cầu thuê nhà phố ngày càng nóng lên. Chưa kể đến hình thức thuê nhà tại Quận 2 đề là các căn hộ. Chính vì vậy mà hình thức nhà phố sẽ có ít sự cạnh tranh hơn, chiếm được thế thượng phong. Mặc dù sẽ phải đóng phí duy trì nhưng bạn sẽ có thêm khoản tiền nhàn rỗi lý tưởng ở mỗi tháng.

Trên đây là những lý do mà bạn không bỏ lỡ cơ hội đầu tư nhà phố Quận 2. Hy vọng đây sẽ là kinh nghiệm để các nhà đầu tư có hướng lựa chọn đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *