Những thông tin mới nhất về công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm

Hiện nay trên thị trường bất động sản, có rất nhiều các chủ đầu tư hoạt động sôi nổi. Trong đó thì công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm được biết đến là ông trùm của rất nhiều các dự án bất động sản nổi tiếng tại Quận 2. Vậy bạn đã biết gì về ôm trùm này chưa? Chúng ta hãy tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư này ở bài viết dưới đây nhé.

logo công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm

Quá trình hình thành và phát triển của công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm

Ngày 18 / 4 / 2003 công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm được chính thức thành lập. Ngay từ khi mới thành lập thì công ty đã nhanh chóng thực hiện và phát triển các dự án trên địa bàn Quận 2.

Bằng việc thực hiện rất nhiều các dự án đã thành công.  Công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm đã có nền tảng vững chắc cả về nhân lực lẫn tài lực. Bên cạnh đó là việc đúc kết thêm kinh nghiệm tại các dự án tiếp theo. 

Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tốt cộng thêm sự nhiệt huyết. Ngoài ra còn có cả sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng cùng các nhà đầu tư. Công ty đã không ngừng lớn mạnh đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Những lĩnh vực hoạt động của công ty

  • Đầu tư kinh doanh và xây dựng các khu công nghiệp, dân cư, đô thị mới và cả khu vui chơi giải trí.
  • Lĩnh vực kinh doanh nhà ở.
  • Lĩnh vực kinh doanh văn phòng, kho bãi, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu.
  • Lĩnh vực giao thông cầu đường.
  • Lĩnh vực công nghiệp và dân dụng.
  • Lĩnh vực dịch vụ nhà đất, khảo sát và đo đạc bản đồ địa chính.
  • Lĩnh vực thiết kế nội ngoại thất công trình, thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Tư vấn xây dựng đầu tư, quy hoạch đền bù giải phóng mặt bằng và chuyển giao công nghệ, khoa học kỹ thuật.
  • Tư vấn lập bản đồ quy hoạch xây dựng thô thị và nông thôn. Lập dự án đấu thầu xây dựng. Tư vấn đấu thầu, lập tổng dự án công trình.

Một số dự án của công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden là nhà ở cao tầng thuộc phân khúc trung của tập đoàn Thủ Thiêm. Dự án sở hữu vị trí đắc địa được nằm tại phường Long Phước B của Quận 9. Đây là một vị trí đắc địa giúp kết nối Quận 2 và Quận 9. Giúp di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. Khi quy hoạch sẽ được phát triển một cách đồng bộ và nhanh chóng hơn. 

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden được thiết kế và xây dựng hiện đại. Quy hoạch một các khoa học tích hợp cũng chuối tiện ích đa dạng. Đây sẽ là tổ ấm hoàn hảo dành cho các gia đình tại đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Dự án Căn Hộ Thủ Thiêm Xanh của công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm

Dự án Thủ Thiêm xanh được nằm trong khu dân cư Thủ Thiêm về có sở hạ tầng đã được hoàn chỉnh. Được thừa hưởng rất nhiều tiện ích từ công cộng và dịch vụ đều đã đạt chuẩn. Ví dụ như: công viên trung tâm, trường học, khu trung tâm giải trí….

Dự án Thủ Thiêm Xanh là một trong những nơi sống gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt trong tương lai nơi đây sẽ là khoản đầu tư lợi nhuận cao. Các căn hộ đều được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của nhà cao tầng. Với các hệ thống kỹ thuật được đầy đủ theo quy định.

Dự án Căn Hộ Thủ Thiêm Xanh

Dự án Căn Hộ Thủ Thiêm Star

Dự án có vị trí đắc địa được nằm trên giao lộ của tuyến đường Đỗ Xuân Hợp cùng Nguyễn Duy Trinh. Được nằm trong khu dân cư Đông Thủ Thiêm đã được đi vào hoạt động.

Với mong muốn mang đến cho cư dân môi trường sống hiện đại, lý tưởng. Chủ đầu tư đã chọn lọc những dịch vụ tối ưu với các nhân viên an ninh túc trực 24 / 24. Bên cạnh đó thì hệ thống cây danh của dự án cũng được chăm sóc chu đáo. Ngoài ra các dịch vụ tiện ích cũng được bố trí hợp lý.

Dự án Căn Hộ Thủ Thiêm Star

Dự án Thủ Thiêm Sky

Dự án được nằm trong khu dân cư đẳng cấp bậc nhất Thảo Điền. Được sở hữu vị trí thuận lợi trong giao thông kết nối. Với môi trường sống thông thoáng và yên tĩnh nhờ 3 mặt view thơ mộng của sông Sài Gòn thơ mộng.

Dự án Thủ Thiêm Sky

Dự án được tọa lạc tại mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Văn Hưởng. Dự án có thể kết nối dễ dàng đối với các quận liền kề, hay trung tâm của thành phố.

Dự án được thiết kế với với ấn tượng thông minh. Mỗi một căn hộ sẽ là không gian sống hòa hợp giữ con người và thiên nhiên. Với đầy đủ các tiện ích nội khu cũng như ngoại khu để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin mới nhất về công ty Cổ phần phát triển nhà Thủ Thiêm. Hy vọng với sự uy tín của chủ đầu tư thông qua những dự án đã được thực hiện. Giúp có được những hướng đầu tư đúng đắn nhất, hoặc chọn cho gia đình được nơi an cư lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *