Những thông tin nổi bật của dự án Đông Tăng Long được cập nhật mới nhất 2021

Dự án Đông Tăng Long là một trong số ít các dự án được tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 9. Vậy dự án có gì nổi bật? Tại sao lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư đến vây? Để hiểu rõ hơn mời các bạn tìm hiểu thêm ở bài viết dưới đây, hãy tham khảo nhé!

Vị trí vàng của dự án Đông Tăng Long

Nếu như nói Đông Tăng Long là dự án có vị trí đẹp thứ 2 tại khu vực Quận 9. Chắc chắn sẽ không có dự án nào dám nhận vị trí thứ nhất tại Quận 9. Bởi ngay từ năm 2006 dự án đã được quy hoạch và đền bù. Chính vì vậy mà dự án có quyền “lựa chọn” vị trí cực đẹp tại khu vực Quận 9. Dự án được tiếp giáp với khu công nghệ cao, liền kề khu hành chính mới của Quận. Đặc biệt dự án còn tiếp giáp với rất nhiều các công ty lớn hàng đầu trên thế giới.

Vị trí dự án Đông Tăng Long
Vị trí dự án Đông Tăng Long

Tại Đông Tăng Long đi qua tới 5 con đường “huyết mạch bậc nhất quận 9”. Bao gồm: Liên Phường (60m), Vành Đai 3 (120m), Lã Xuân Oai (40m), Trường Lưu (30m), Nguyễn Duy Trinh (30m). Chính vì vậy mà nơi đây có thể kết nối giao thông quan trọng đến các khu vực khác của Quận 9. Giúp tăng khả năng liên kết của Quận cũng như các địa phương khác.

Trong bán kính từ 2km tính từ vị trí Đông Tăng Long có đầy đủ hết các cấp học. Từ hệ thống trường mầm non cho đến cấp 1, 2 , 3, trạm y tế, UBND, chợ dân sinh…. Trong bán kính từ 5km đến 7km có đầy đủ các trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi….. Cự ly để có thể di chuyển về Quận 1 sẽ khoảng 16km qua tuyến đường hiện hữu. Nếu như di chuyển thông qua tuyến đường vành đai 3 và Liên Phường thì thời gian sẽ rút ngắn.

Những thông tin nổi bật của dự án Đông Tăng Long được cập nhật mới nhất 2021

Những hệ thống tiện ích có tại dự án Đông Tăng Long

Với quy mô lên đến 160ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%. Trong đó bao gồm: hơn 20 block căn hộ và hơn 2000 căn nhà. Đủ để có thể thấy rằng Đông Tăng Long được thiết kế chuẩn đô thị bài bản. Đặc biệt với mật độ xây dựng cực thấp nên rất thoáng đãng cùng nhiều mảng xanh và công viên.

Trong đó thì điểm nhấn của dự án chính là khu vực hồ cảnh quan. Với quy mô của tiện ích lên đến 21ha với diện tích mặt nước 7ha ( là mặt hồ tự nhiên). Ngoài ra thì dự án còn có công viên, sân vận động lớn, khu trung tâm triển lãm….

Trong các khu dân cư thì dự án có đến hơn 14 công viên xen kẽ. Với đầy đủ các cấp học từ mầm non cho đến liên cấp 3. Cùng các bến xe, trung tâm thương mại, khu hành chính và bệnh viện…

Về mặt pháp lý của Đông Tăng Long

Đây là một vấn đề được khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dự án Đông Tăng Long. Về mặt pháp lý chung của dự án thì là khá chuẩn. Bởi 2016 đã được triển khai đền bù và giải tỏa đến 98% diện tích đất.( Trong đó vẫn có một số hộ chưa đồng ý với phương án đền bù của dự án). Với đầy đủ các giấy tờ về quyết định bàn giao đất, và được phê duyệt 1 / 500. Sổ của tổng khu cũng như từng block đã đóng tiền sử dụng đất…. Tóm lại thì khách hàng có thể hiểu Đông Tăng Long chủ yếu chỉ 2 loại sản phẩm thôi:

Đất hoán đổi – Đất tái định cư tại dự án Đông Tăng Long

Đất hoán đổi và đất tái định cư ngay tại dự án đã được nhà nước đến bù và tái định cư. Với hơn 900 nền đã được ra sổ khoảng từ 400 đến  500 sổ hồng riêng. Tại khu tái định cư đã được nhiều dân xây dựng, và được xây dựng tự do. Tại khu hoán đổi cần phải xây dựng theo quy định, mới được vài căn xây. 

Khi mua loại đã có sổ thì nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng và sang nhượng. Đối với loại chỉ mới nhận được quyết định đền bù thì sẽ có mức giá thấp hơn. Tuy nhiên chủ đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro.

Về mặt pháp lý của Đông Tăng Long

Đất thương mại tại dự án

Đối với đất thương mại đã được bán cho các chủ đầu tư thứ cấp khác. Do đó mà tính pháp lý sẽ được phụ thuộc trên từng ông. Cơ bản sổ hồng sẽ mang tên công ty và được xây lên bán nhà hình thành trong tương lai. Sẽ được ra số cá nhân khi hoàn công. Tuy nhiên nếu như chủ đầu tư mang đi thế chấp thì nhà đầu tư sẽ phải đợi lâu hơn.

Trên đây là những cập nhập mới nhất về Khu Đô Thị Đông Tăng Long. Mong rằng với những chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn có được hướng đầu tư đúng đắn với lợi nhuận cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *