Tiềm năng phát triển dự án đất nền nhà phố Đông Tăng Long Quận 9

Các dự án đất nền tại Thành Phố Hồ Chí Minh luôn có sức hút đối với các nhà đầu tư. Một trong những dự án có thể kể đến chính là dự án đất nền nhà phố Đông Tăng Long Quận 9. Với dự án này trong tương lai sẽ có nhiều tiềm năng phát triển, với cơ hội đầu tư dành cho chủ sở hữu. Hãy cùng tìm hiểu những lợi thế của dự án này ngay bài viết dưới đây nhé.

Nhà phố đông tăng long quận 9

Tổng quan về vị trí dự án đất nền Đông Tăng Long Quận 9

Từ vị trí dự án đất nền Đông Tăng Long về trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 15km. Rất thuận lợi cho việc di chuyển liên kết vùng như Vũng Tàu, Biên Hòa, nhơn Trạch. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các tuyến đường được đưa vào sử dụng. Ví dụ như tuyến đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra còn có các tuyến đường vành đai 3, sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án đất nền Đông Tăng Long Quận 9 được tọa lạc ngay tại trung tâm của Quận 9. Dự án được nằm chính giữa của 2 khu công công nghệ cao của Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bốn mặt của trục đường chính của dự án đều được nằm trên các trục đường của Quận 9. Bao gồm: 

 • Tuyến đường vành đai 3,
 • Tuyến đường Nguyễn Duy Trinh,
 • Tuyến đường Lã Xuân Oai,
 • Tuyến đường Liên Phường.

Quận 9 được nằm tại khu vực phía đông của Quận 9. Năm 2020 được định hướng trở thành khu đô thị khoa học, công nghệ và giáo dục bậc nhất của thành phố.

Vị trí dự án Đông Tăng Long
Vị trí dự án Đông Tăng Long

Hệ thống giao thông của dự án đất nền Đông Tăng Long Quận 9 

Với vị trí đắc địa chủ đầu tư dự án đã được hội tụ đầy đủ của các loại hình giao thông. Bao gồm: đường thủy, đường bộ, đường sắt và cả đường hàng không. Đang được nhà nước chú trọng đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, đang được gấp rút hoàn thiện. Trong đó:

 • Tuyến đường thủy có: Các cụm của cảng sông Đồng Nai, Cát Lái, Cảng Thị Vải – Cái Mép.
 • Tuyến đường bộ có: Đại lộ Đông Tây, Vành đai 3, vành đai 2, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Lã Xuân Oai, Nguyễn Duy Trinh…
 • Tuyến đường hàng không có: Sân bay Quốc Tế Long Thành, sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất.
 • Tuyến đường sắt có: Suối Tiên – Nhơn Trạch, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Chủ đầu tư của dự án đất nền Đông Tăng Long Quận 9 là ai?

Dự án Đất Nền Nhà Phố Đông Tăng Long được biết đến là một dự án nổi bật. Được tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị ( còn gọi là HUD) làm chủ đầu tư. Chủ đầu tư HUD là một trong những chủ đầu tư có tiếng và sở hữu nhiều dự án tầm cỡ tại Miền Bắc. Một số dự án thành công của chủ đầu tư HUD có thể kể đến như:

 • Khu đô thị Định Công( tại khu vực Quận Hoàng Mai),
 • Khu đô thị Việt Hưng ( tại Sài Đồng – Long Biên),
 • Tòa nhà văn phòng HUD,
 • Dự án Green Life.

Tất cả những dự án này đều là những điểm đến chất lượng. Mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển và được dẫn đầu ở các khu vực. Ví dụ như khu đô thị Việt Hưng là một trong những đô thị đầu tiên tại khu vực Quận Long Biên. Đã nâng tầm và mở đường cho những dự án hạng sang được nối tiếp tại khu vực này.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, với tiềm lực tài chính lớn. Chủ đầu tư HUD đã tự tin bước đến thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh với dự án Đông Tăng Long. Có thể nói đối với mỗi một dự thì chủ đầu tư chính là yếu tố quyết định.  Nhờ vào sự hậu thuẫn của HUD chắc chắn trong tương lai Đông Tăng Long sẽ phát triển toàn diện.

Tiềm năng về mức giá của dự án

Tại Quận 9 thì dự án Đông Tăng Long là một trong số ít những dự án tiềm năng. Nhờ việc sở hữu cho mình vị trí trung tâm Quận 9, với hàng loạt những yếu tố quan trọng. Đặc biệt là về hệ thống giao thông thuận tiện đây chính là yếu tố tiềm năng để tăng giá cho dự án.

Về giao thông thì dự án được nằm ngay tại trung tâm phát triển bậc nhất của Quận 9. Nơi đây có rất nhiều các dự án quan trọng cũng như các tuyến đường trọng điểm của thành phố. Nếu như bạn lựa chọn và sở hữu cho mình sản phẩm đất nền nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình tiềm năng và cơ hội lớn. Bởi đã được hưởng từ vị trí vô cùng thuận lợi.

Bên cạnh đó về có cơ sở vật chất dự án đất nền Nhà Phố Đông Tăng Long. Còn được nằm  gần các cơ sở vật chất và tiện ích đầy đủ.Ví dụ như trung tâm khu công nghệ cao 2, trung tâm khu công nghệ cao 1. Ngoài ra còn có trung tâm tài chính Thủ Thiêm, trung tâm hành chính Quận 9…. Đây là những lý do giúp cho dự án đất nền Đông Tăng Long được nâng tầm phát triển.

Trên đây là thông tin về tiềm năng phát triển của dự án đất nền Đông Tăng Long Quận 9. Hy vọng đây sẽ là những định hướng giúp bạn có thể đầu tư đúng đắn. Hoặc cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *